ส่งข้อความ
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > Multideck Open Chiller >
R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ

R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ

5 สเปซ เปิดจอเย็น

4 ชั้น เปิดจอเย็น

R22 เครื่องทําความเย็นเปิดจอ

สถานที่กำเนิด:

China

ชื่อแบรนด์:

Green&Health

ได้รับการรับรอง:

CE

หมายเลขรุ่น:

RCF-25S

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
สไตล์:
การออกอากาศแบบสองแบบ
ม่านราตรี:
กับ
อุณหภูมิ:
2 ℃ -8 ℃
แก๊ส:
R22
ประเภทของสภาพอากาศ:
สพท
การควบคุมอุณหภูมิ:
เทอร์โมสมาร์ท
ละลายน้ำแข็ง:
อัตโนมัติ
หน้าที่:
การเก็บรักษา/การเล่น
ระบบ:
ระบบระยะไกล
ไฟ LED:
ใช่
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
1
ราคา
Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ
Wooden packing
เวลาการส่งมอบ
30days
เงื่อนไขการชำระเงิน
L/C, T/T
สามารถในการผลิต
500 ชิ้น/เดือน
รายละเอียดสินค้า

R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ

 

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น - ภาพรวมสินค้า

 

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น เป็นสิ่งที่ต้องมีสําหรับธุรกิจใด ๆ ที่ต้องการทําความเย็นและแสดงความหลากหลายของเครื่องดื่มซุปเปอร์มาร์เก็ต, คาเฟ่ และพื้นที่ค้าปลีกอื่น ๆ ด้วยการออกแบบที่กว้างขวางและอุณหภูมิปรับเครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นเป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับการรักษาเครื่องดื่มของคุณเย็นและเข้าถึงง่ายสําหรับลูกค้าของคุณ.

 

ตัวเลือกสี

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นมีให้เลือกในสีที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการลักษณะที่เรียบร้อยและทันสมัย

สีแดงหรือสีดํา หรือตัวเลือกที่ดึงดูดดตามากขึ้นด้วยสีสดใส เราคุ้มครองคุณ

 

ไฟ LED

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น มีแสง LED ประหยัดพลังงาน ให้แสงสว่างและเรียบร้อยสําหรับสินค้าของคุณไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความเห็นของเครื่องดื่มของคุณ แต่ยังช่วยลดต้นทุนพลังงาน.

 

เครื่องทําความเย็นแบบเปิดหลายชั้นได้รับการรับรองจาก CE และ ISO ทําให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพที่สูงที่สุดคุณ จะ มี ความ สงบ ใจ ใน การ รู้ ว่า ผลิตภัณฑ์ นี้ น่า เชื่อถือ และ สร้าง ให้ ใช้ ได้ ยาวนาน.

 

ชั้นวางของกว้างขวางและปรับได้

ตู้เย็นหลายชั้นนี้มีชั้นวางที่กว้างขวาง สามารถรองรับเครื่องดื่มขนาดและประเภทต่างๆทําให้มีพื้นที่เก็บของและความยืดหยุ่นสูงสุด.

 

ทําความสะอาดง่าย

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น ออกแบบมาเพื่อทําความสะอาดง่าย มีชั้นวางที่ถอดออก และผิวภายในเรียบทําให้การดูแลและรักษาผลิตภัณฑ์ของคุณดูสดชื่นและน่าสนใจต่อลูกค้าได้ง่าย.

การ ออกแบบ ที่ ทนทาน และทันสมัย

 

รายละเอียด

 

RCF-15S

การออกอากาศแบบสองแบบ

ระบบรีโมท

เครื่องทําความเย็นในอากาศกลางแจ้งที่มีหลายชั้น

1500*980*2080 2 ̊8°C
RCF-20S 2000*980*2080
RCF-25S 2500*980*2080
RCF-30S 3000*980*2080

 

RC-1500

ระบบพล็อกอิน

โรงแสดงสินค้าเย็นเปิดหลายชั้น

1500*950*2080 2 ̊8°C
RC-2000 2000*950*2080
RC-2500 2500*950*2080
RC-3000 3000*950*2080

 

ภาพ

R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ 0R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ 1R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ 2R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ 3R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ 4R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ 5R22 เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นที่มี 4 ชั้นและ 5 พื้นที่แสดงภาพ 6

การใช้งาน:

 

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น - การแก้ไขที่สมบูรณ์แบบสําหรับซุปเปอร์มาร์เก็ตและพื้นที่พาณิชย์

 

การใช้งานและการใช้

เครื่องชิลเลอร์เปิดหลายชั้นเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ในพื้นที่พาณิชย์ต่างๆ รวมถึงซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านขายของสะดวกสบาย, ร้านอาหารดีลี่ และคาเฟ่มันเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการแสดงและเก็บสินค้า เช่น เครื่องดื่มผักและผัก และอื่นๆ อีกมากมาย การออกแบบที่เรียบร้อยและทันสมัยทําให้มันเป็นส่วนเสริมที่ดีต่อพื้นที่การค้าใด ๆ

คุณภาพและความน่าเชื่อถือ

กรีนแอนด์เฮลท์มุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือกับลูกค้ารับประกันผลงานที่ยั่งยืนและการบํารุงรักษาอย่างน้อยมันยังได้รับการรับรอง CE ซึ่งตรงกับมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพทั้งหมด

สั่งตอนนี้

อย่าพลาดโอกาสที่จะเสริมสร้างพื้นที่การค้าของคุณด้วย เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น Green&Health ติดต่อเราวันนี้เพื่อเจรจาราคาและสั่งซื้อด้วยการจัดส่งที่รวดเร็ว และการบรรจุที่ปลอดภัยเครื่องเย็นของคุณจะพร้อมใช้งานในเวลาเพียง 30 วัน!

 

รับมือกับการแก้ไขการเย็นทางการค้าที่ดีที่สุด และนําธุรกิจของคุณไปสู่ระดับต่อไปด้วย Green&Health RCF-25S Multideck Open Chiller

 

การบรรจุและการขนส่ง

 

การบรรจุและการขนส่งเครื่องเย็นเปิดหลายชั้น

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น ถูกบรรจุและส่งให้ดี เพื่อให้การจัดส่งปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรา

การบรรจุ

เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้นถูกบรรจุในกล่องกระดาษแข็งแรงและทนทานเครื่องทําความเย็นถูกวางไว้อย่างมั่นคงในกล่อง และล้อมรอบด้วยผงป้องกันเพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่ง.

นอกจากนี้ เครื่องทําความเย็นยังถูกปิดด้วยแผ่นพลาสติกที่หดตัว เพื่อให้มีชั้นการป้องกันเพิ่มเติมจากความชื้นและฝุ่น

การขนส่งทางเรือ

เครื่องชิลเลอร์เปิดหลายชั้นถูกส่งผ่านบริษัทการขนส่งที่เชื่อถือและน่าเชื่อถือ เพื่อให้การจัดส่งทันเวลาและปลอดภัยทีมงานของเราติดตามกระบวนการส่งอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องทําความเย็นถึงในสภาพที่สมบูรณ์แบบ.

ทางเลือกการจัดส่งของเราประกอบด้วยการจัดส่งพื้นที่มาตรฐาน, การจัดส่งเร่งรัด, และการจัดส่งระหว่างประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกทางเลือกที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของพวกเขา

เมื่อเครื่องทําความเย็นถูกส่งไป ลูกค้าจะได้รับหมายเลขติดตาม เพื่อติดตามสถานะการส่งของทีมงานบริการลูกค้าของเรา ตลอดเวลาพร้อมที่จะช่วยกับการสอบถามการจัดส่งหรือความกังวล.

สรุป กระบวนการบรรจุและส่งของพวกเราทําให้แน่ใจว่า เครื่องทําความเย็นเปิดหลายชั้น จะมาถึงจุดหมายในสภาพที่สมบูรณ์แบบเราใส่ใจอย่างมากในทุกขั้นตอนของกระบวนการ เพื่อให้ประสบการณ์และความพึงพอใจของลูกค้าที่ดีที่สุด.

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.