ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร? อันไหนดีกว่า?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร? อันไหนดีกว่า?

2023-03-10

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร? อันไหนดีกว่า?

ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร?อันไหนดีกว่า?

 

 

ตู้เย็นเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ในครัวเรือนทั่วไปในชีวิตประจำวัน ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสองประเภท: การแปลงความถี่และความถี่คงที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการพัฒนาและปรับปรุงเทคโนโลยีการแปลงความถี่อย่างต่อเนื่อง ตู้แช่แข็งเชิงพาณิชย์จึงค่อย ๆ ใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ซึ่งทำงานได้ดีทั้งในการทำความเย็นและการประหยัดพลังงาน

 

ผู้บริโภคจำนวนมากไม่ทราบวิธีเลือกซื้อตู้แช่แข็งเชิงพาณิชย์ และมักมีปัญหาระหว่างการแปลงความถี่กับความถี่คงที่ในความเป็นจริง ตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความเหนือกว่าทางเทคนิค แต่ตู้เย็นความถี่คงที่แบบดั้งเดิมยังมีข้อได้เปรียบด้านราคา ตู้เย็นสองประเภทสามารถตอบสนองความต้องการในการเก็บรักษาที่แตกต่างกันดังนั้นวิธีการเลือกตู้เย็น คุณภาพ และราคาจึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

สิ่งสำคัญที่สุดคือการซื้อตู้เย็นความถี่คงที่หรือตู้เย็นความถี่คงที่ต้องเลือกตามความต้องการที่แท้จริงลองดูความแตกต่าง:

 

อินเวอร์เตอร์ตู้เย็น:

 

สามารถปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์ได้ใช้คอมเพรสเซอร์แปลงความถี่ และเพิ่มตัวควบคุมการแปลงความถี่ในระบบควบคุมตู้เย็น โดยการเปลี่ยนความเร็วของคอมเพรสเซอร์สามารถเปลี่ยนความเย็นของตู้เย็นได้เมื่อตู้เย็นมีโหลดมาก คอมเพรสเซอร์จะทำงานด้วยความเร็วสูง และความสามารถในการทำความเย็นของคอมเพรสเซอร์ก็มากเพื่อให้ทำความเย็นได้รวดเร็วเมื่อโหลดตู้เย็นต่ำ คอมเพรสเซอร์จะทำงานด้วยความเร็วต่ำในขณะนี้ ความสามารถในการทำความเย็นของคอมเพรสเซอร์มีขนาดเล็ก ซึ่งสามารถลดเวลาเริ่มต้นของตู้เย็น และยืดอายุการใช้งานของตู้เย็นได้อย่างมาก

 

ตู้เย็นอินเวอร์เตอร์สามารถทำให้การควบคุมอุณหภูมิในตู้เย็นมีความแม่นยำและคงที่มากขึ้น ทำให้ผลกระทบต่ออุณหภูมิของอาหารน้อยลง และลดการสูญเสียน้ำในอาหารเนื่องจากสามารถปรับความเย็นได้ ความเย็นของตู้เย็นจึงเข้ากันได้ดีกับน้ำหนักของตู้เย็น เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็นและลดการใช้พลังงาน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร? อันไหนดีกว่า?  0

 

ตู้เย็นความถี่คงที่:

 

ความเร็วของคอมเพรสเซอร์คงที่ โดยทั่วไปอยู่ที่ 295O-3 OOO รอบเมื่อถึงอุณหภูมิที่ตั้งไว้ คอมเพรสเซอร์จะหยุดทำงานเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นถึงระดับหนึ่ง คอมเพรสเซอร์จะเริ่มทำงานมันผ่านคอมเพรสเซอร์หยุดหรือเริ่มควบคุมอุณหภูมิ ผลกระทบต่ออุณหภูมิอาหารซ้ำ ๆ ความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิแย่กว่าอินเวอร์เตอร์ตู้เย็นความถี่คงที่ส่วนใหญ่อาศัยการหยุดและการเริ่มต้นของคอมเพรสเซอร์เพื่อให้สามารถควบคุมอุณหภูมิได้

 

สรุปผล:

 

  • การควบคุมอุณหภูมิ:

◆ คอมเพรสเซอร์ของตู้เย็นอินเวอร์เตอร์สามารถปรับความเร็วในการหมุนได้ตามความต้องการในการทำความเย็นของตู้เย็นสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิภายในตู้เย็นมีเสถียรภาพดังนั้นผลการเก็บรักษาจึงดี

 

◆ ตู้เย็นความถี่คงที่ เนื่องจากกำลังของคอมเพรสเซอร์คงที่ ดังนั้นเอาต์พุตของความสามารถในการทำความเย็นจึงคงที่เช่นกันมีการควบคุมอุณหภูมิที่ค่อนข้างไม่ดี อุณหภูมิภายในตู้เย็นไม่สมดุล และผลการรักษาไม่ดี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร? อันไหนดีกว่า?  1

 

  • การประหยัดพลังงาน:

◆ เทคโนโลยีการแปลงความถี่ที่ใช้ในกระบวนการทำงานของตู้เย็นอินเวอร์เตอร์สามารถควบคุมความเร็วของคอมเพรสเซอร์ตู้เย็นได้อย่างแม่นยำและช่วยประหยัดไฟฟ้าได้ในระดับหนึ่ง

 

◆ ตู้เย็นความถี่คงที่ขึ้นอยู่กับการหยุดและการเริ่มต้นของคอมเพรสเซอร์เพื่อควบคุมอุณหภูมิภายใน ดังนั้นการใช้พลังงานจึงสูงเมื่อคอมเพรสเซอร์เริ่มทำงาน

 

  • เสียงการทำงาน:

◆ คอมเพรสเซอร์ของตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ไม่จำเป็นต้องสตาร์ทบ่อย ดังนั้นเสียงรบกวนจึงลดลง

 

◆ ตู้เย็นความถี่คงที่ในกระบวนการทำงานของคอมเพรสเซอร์มักจะเริ่มทำงาน ทำให้เกิดเสียงรบกวนมากขึ้น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร? อันไหนดีกว่า?  2

 

  • ราคา

ตู้เย็นความถี่ความถี่เพราะเทคโนโลยีขั้นสูงฉลาดมากขึ้นราคาจึงสูงขึ้นแต่ประสิทธิภาพในการทำงานสูงจึงสามารถประหยัดไฟฟ้าและประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

 

  • ด้านอายุการใช้งาน:

คอมเพรสเซอร์ของตู้เย็นความถี่คงที่จำเป็นต้องเริ่มและหยุดบ่อยและทำงานอย่างต่อเนื่องแต่คอมเพรสเซอร์ของตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ไม่จำเป็นต้องเริ่มและหยุดบ่อย ดังนั้นการสึกหรอจึงน้อยลง อายุการใช้งานของตู้เย็นแปลงความถี่จึงยาวนานขึ้น

 

ข้างต้นคือความแตกต่างระหว่างตู้เย็นแปลงความถี่และตู้เย็นความถี่คงที่ คุณเข้าใจหรือไม่?ต้องรวมความต้องการที่แท้จริงของคุณ แยกแยะให้ชัดเจนในการซื้อ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้เย็นความถี่คงที่และตู้เย็นอินเวอร์เตอร์มีความแตกต่างกันอย่างไร? อันไหนดีกว่า?  3

 

บริษัทของเราผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นทุกชนิด ตู้เย็นแสดงผล และห้องเย็นสามารถใช้เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ได้ยินดีต้อนรับทุกท่านเพื่อปรึกษาและสั่งซื้อ !

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.