ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ คุณสมบัติของ Upright Open Chiller ซุปเปอร์มาร์เก็ต Display Cooler
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

คุณสมบัติของ Upright Open Chiller ซุปเปอร์มาร์เก็ต Display Cooler

2015-01-14

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ คุณสมบัติของ Upright Open Chiller ซุปเปอร์มาร์เก็ต Display Cooler
คุณสมบัติของ Upright Open Chiller Supermarket ซูปเปอร์คูลเลอร์จอแสดงผล

ตู้ม่านอากาศเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นตู้ลมแนวตั้งมันเป็นชนิดของอุปกรณ์ทำความเย็นเป็นตู้ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์หลักการคือการใช้อากาศเย็นเป่าจากด้านหลัง ผ้าม่านทุกมุมของตู้เพื่อให้บรรลุผลของความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นคุณสมบัติของ Open Chiller คืออะไร?

(1) เทคโนโลยีทำความเย็นแบบคู่เพื่อแก้ปัญหาทางเทคนิคโหมดระบายความร้อนเดียวผ่านไม่ได้เพื่อให้แน่ใจว่าทุกมุมของตู้มีอากาศเย็นพัด;

(2) เทคโนโลยีโฟมเสร็จสมบูรณ์และฐานเฟรมเหล็กแข็งที่แข็งแกร่งทำให้ฉนวนตู้ที่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นโครงสร้างคงทนมากขึ้น;

(3) ความต้านทานการกัดกร่อนของตู้เหล็กพ่นสีเพิ่มอายุการใช้งานของตู้;

(4) พร้อมผ้าม่านกลางคืนประหยัดพลังงานออกแบบมาเพื่อการใช้งานกลางคืนและเวลาที่ไม่ใช่เวลาทำการอื่น ๆ ประหยัดพลังงานลดค่าใช้จ่าย รายการที่เลือก: ผ้าม่าน, โคมไฟชั้นวาง, ฉลากหิ้ง, แผ่นปลายกระจกและแผ่นปลายสำหรับกระจกเลือก Open Chiller ทั้งหมดจาก Green & Health Refrigeration มีม่านแบบกลางคืน

(5) การออกแบบที่ใช้งานง่ายเพิ่มการแสดงผลของสินค้า ใช้โอกาสในการตกแต่งบทบาท; ยังทำให้ลูกค้าสะดวกรับเมื่อช้อปปิ้ง;

(6), 380 - 420 - 450 - 480 มม. กว้าง ออกแบบชั้นวางแบบ เฉียง เพื่อให้ลูกค้ามีพื้นที่แสดงผลที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและมีสินค้าคงคลังมากขึ้น วางไว้บนไฟ LED ชั้นวางของแต่ละชั้นซึ่งแสดงผลของการเพิ่มประสิทธิภาพของตู้เก็บของส่วนใหญ่ที่นำเข้าและทำให้วงกลมอากาศภายในตู้เพื่อหลีกเลี่ยงการวิ่งออกเย็น

(7) ด้านแก้วโปร่งใสง่ายสำหรับการมองสองด้านและน่าสนใจ

(8) เทอร์โมดิจิตอลควบคุมด้วยไมโครคอมพิวเตอร์เพื่อให้ Green & Health Open Chiller มีอุณหภูมิที่แม่นยำยิ่งขึ้นระบบจะประหยัดพลังงานมากขึ้น

(9) การเพิ่มประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของม่านอากาศไหลราบเรียบพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ; ระบบระบายความร้อนขั้นสูงเป่ากลับความสม่ำเสมอของอุณหภูมิตู้; การควบคุมการละลายน้ำแข็งอัตโนมัติที่แม่นยำประสิทธิภาพมั่นคง การใช้การละลายน้ำแข็งในอากาศตามธรรมชาติลดการใช้พลังงาน

(10) ตัวควบคุมระบบทำความเย็นและส่วนประกอบควบคุมไฟฟ้าใช้แบรนด์ต่างประเทศเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ เพิ่มเครื่องระเหยที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อน ตู้เย็นเร็วขึ้นและประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น

หากต้องการค้นหาอุปกรณ์ทำความเย็นในซูเปอร์มาร์เก็ตที่น่าสนใจเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.commercialdisplayfreezer.com

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.