ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ข้อควรระวังสําหรับการติดตั้งและการใช้ห้องเก็บความเย็น
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

ข้อควรระวังสําหรับการติดตั้งและการใช้ห้องเก็บความเย็น

2024-04-30

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ข้อควรระวังสําหรับการติดตั้งและการใช้ห้องเก็บความเย็น

ข้อควรระวังสําหรับการติดตั้งและการใช้ห้องเก็บความเย็น

 

 

1หน่วยเครื่องปรับปรุงความเย็นไม่มีเครื่องปรับปรุงความสั่นสะเทือน หรือมีผลปรับปรุงความสั่นสะเทือนที่ไม่ดี ตามรายละเอียดการติดตั้งระบบลดความสั่นของหน่วยทั้งหมดควรติดตั้ง. หากการลดความสั่นสะเทือนไม่ได้ถูกมาตรฐานหรือไม่มีมาตรการลดความสั่นสะเทือน มันจะทําให้เครื่องสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง ซึ่งง่ายที่จะทําให้ท่อแตกและแม้แต่ความเสียหายห้องเครื่องจักร.

 

 

2. ท่อระบายน้ําเย็นขาดหรือขาดโค้งกลับ เมื่อท่อระบายน้ําสําหรับการขนส่งน้ําเย็นเปลี่ยนจากแนวราบขึ้นมันต้องเป็นโค้งขนาดเล็กในรูป U ที่แขวนลงไปข้างล่างแล้วขึ้น.เพียงเมื่อท่อไปข้างบนมันสามารถได้รับคุณภาพ. มันไม่สามารถถูกหันตรงขึ้นในมุม 90 องศา. ไม่เช่นนั้นน้ํามันในระบบไม่สามารถกลับมาอย่างถูกต้องในเครื่องปรับอากาศและปริมาณปริมาณมากของฝุ่นจะสะสมในอากาศเย็นแฟนทําให้พัดลมและระบบทั้งหมดไม่สามารถทํางานได้อย่างถูกต้อง และแม้กระทั่งทําลายพัดลมและอุปกรณ์ของหน่วย

 

 

3การเชื่อมต่อท่อหลอดน้ําเย็นไม่เท่าเทียมกัน เมื่อท่อหลอดหน่วยเชื่อมต่อกับกลุ่มของเครื่องปรับอากาศหลายเครื่อง เพื่อกระจายน้ํามันกลับให้กับเครื่องปรับอากาศแต่ละเครื่องอินเตอร์เฟซท่อหลักต้องตั้งอยู่ในตําแหน่งกลางของหัวเครื่องหลายตัว, และจากนั้นบางสายท่อสาขาควรถูกตั้งอยู่ทั้งสองด้านเพื่ออนุญาตให้น้ํามันการกลับไหลไปในระดับเท่าเทียมกันในหลอดสายท่อสาขาหลายเครื่องบดวาล์วควรติดตั้งบนทุกสายท่อสาขาเพื่อควบคุมปริมาณน้ํามันกลับ.

 

 

4.ท่อไม่แยก ถ้าไม่มีวัสดุแยก ท่อเย็นจะแข็งที่อุณหภูมิแวดล้อม ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อผลการเย็น เพิ่มภาระหน่วยและก็ทําให้หน่วยทํางานด้วยความเข้มข้นเกิน, ลดอายุการใช้งานของหน่วย

 

 

5. ตรวจสอบเป็นประจําตัวชี้วัดทางเทคนิคต่าง ๆ และปรับปรุงในทันที อุณหภูมิการทํางานและความดันของระบบ รวมถึงปริมาณน้ํามันและสารเย็นควรตรวจสอบและปรับปรุงในทันที. ระบบควรมีระบบควบคุมอัตโนมัติและอุปกรณ์เตือนคอมเพรสเซอร์ เมื่อมีปัญหา มันจะออกสัญญาณเตือนหรือปิดคอมเพรสเซอร์อัตโนมัติเพื่อการป้องกัน

 

 

6. การบํารุงรักษาและบํารุงรักษาของหน่วย. เปลี่ยนน้ํามันเลื่อนและกรองเป็นประจํา. เพิ่มน้ํามันเย็นตามความต้องการ. เครื่องบํารุงความหนาวควรถูกทําความสะอาดตลอดเวลาและรักษาความสะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงฝุ่น, ปูนหรือขยะบินที่อาจส่งผลกระทบต่ออาการเย็นน้ํามันเลื่อมอาจมีการเปลี่ยนแปลงในผลงานของมันหลังจากทํางานในอุณหภูมิสูงเป็นเวลานานในระบบและอาจไม่สามารถให้การเลื่อมที่จําเป็นอีกต่อไปเครื่องกรองควรเปลี่ยนเป็นประจํา.

 

ข้อมูลห้องเย็นเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 

https://www.commercialdisplayfreezer.com/sale-12081516-customized-easy-assemble-cold-storage-room-for-meat-auto-defrost-type.html สูตรที่สามารถนํามาใช้ในงานได้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรระวังสําหรับการติดตั้งและการใช้ห้องเก็บความเย็น  0

 

 

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.