ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การติดตั้งห้องเย็นห้องเก็บยา
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

การติดตั้งห้องเย็นห้องเก็บยา

2015-05-14

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การติดตั้งห้องเย็นห้องเก็บยา
ประการแรกข้อกำหนดการติดตั้งห้องเย็น


เข้าสู่สถานที่ก่อสร้างตามแผนการก่อสร้างการตรวจสอบการก่อสร้างเพื่อกำหนดตำแหน่งการติดตั้ง (ห้องสมุด, ประตูทางออก, เครื่องระเหย, โฮสต์, คอนเดนเซอร์, ระบบควบคุมและอื่น ๆ )


1. เนื้อหางานการติดตั้งพื้น 1.1


การปรับระดับพื้นชั้นแรกเริ่มจากการโหลดพื้นเลือกพื้นที่สวยงามใส่ในสถานที่ที่โดดเด่นและทำให้ระบบการระบายน้ำพื้นและระเหย


1.2 ข้อกำหนดด้านคุณภาพ


การติดตั้งพื้นเรียบวัสดุที่ไม่เรียบในระดับของแผ่นพื้นและระหว่างบอร์ดและคณะกรรมการล็อคสลักเบ็ดไปที่ห้องสมุดพื้นผิวเรียบโดยไม่รู้สึกกลวง (โปรดทราบว่าระบบระบายน้ำนี้ติดตั้งในภาคเหนือเป็นหน่วยเก็บข้อมูลภายนอกฉนวนที่จำเป็น)


2. การติดตั้ง Riser


2.1 เนื้อหาของงานก่อนการเลือกตั้งตามมุมสถานการณ์ของสนามและตำแหน่ง (เช่นแผ่นแนวตั้งและล็อคพื้น) ขยายไปถึงทั้งสองด้านของมุมนี้เท่านั้นที่จะยืนอยู่ระหว่างแผ่นล็อคและกระดานยืนพบมุม Li บน สถานที่ที่สวยงามคณะกรรมการวางในสถานที่ที่โดดเด่นติดกับด้านข้างของเครื่องระเหย, ล่วงหน้าของการระบายน้ำได้ดีนอกห้องสมุดต้องทำ U-โค้งและซิลิกาเจล


2.2 ข้อกำหนดด้านคุณภาพ


Riser การวางแผนที่เห็นได้ชัดเจนคณะกรรมการห้องสมุดไม่มีหลุมแผ่นขาตั้ง craniofacial ล้างด้วยแผ่นตั้งตรงระหว่างช่องว่างแผ่นจานแนวตั้งเครื่องแบบโดดเด่นที่มุมมุมล้างกับพื้น


3. การติดตั้งแผงวัน


3.1 เนื้อหางาน


ก่อนอื่นให้เลือกเป้าเสื้อกางเกงวันตำแหน่งและขยายการวางระหว่างแผ่นด้านบนและวันของแผ่นล็อคจานด้านบนและขาตั้งแผ่นปลายด้านหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งและกระชับเพื่อป้องกันไม่ให้เคลื่อนไหว


3.2 ข้อกำหนดด้านคุณภาพที่เห็นได้ชัดเจนและสวยงามในวันที่เลือกกระดานบอร์ดและกระดานยืนตะเข็บวันเพื่อล้างช่องว่างเล็ก ๆ ระหว่างห้องสมุดภายในแผ่นด้านบนแบน


4. หลังจากวันที่แล้วแผ่นตั้งตรงจะถูกติดตั้งโดยทั่วไประหว่างสวรรค์และแก้ไขกฎหมายออกกฎหมายให้ล้างออกด้วยพื้นและล็อคสลักขอเกี่ยวทั้งหมดเข้าด้วยกัน


5. ประสบการณ์ที่จำเป็นต้องใช้บอร์ดไลบรารี่วูบวาบที่จะขัดไม่พบข้อบกพร่องห้องสมุดต้องดึงแผ่นอลูมิเนียมมุมซิลิกาเจลแล้วดึงอลูมิเนียมมุมเพื่อความแน่น


6. หลังจากการติดตั้งห้องสมุดที่ดีที่อยู่เบื้องหลังการเล่นซิลิโคน, ซิลิโคนตะเข็บเรียบเนียน, ซิลิโคนต่อสู้ที่ดีที่สุดมาในวันเมื่อเรียกมันว่าการรักษาวันเพื่อป้องกันไม่ให้ทำลายบางสิ่งบางอย่าง


ครั้งที่สอง ภาพวาดการก่อสร้างการติดตั้งอุปกรณ์ห้องเย็นและข้อมูลจำเพาะตามสถานการณ์ในสถานที่เกิดเหตุกำหนดการติดตั้งอุปกรณ์


สเปคที่ติดตั้งเครื่องระเหย


1.1 เนื้อหาการติดตั้งแรกยกรูสกรูเริ่มต้นที่ดีและทองเหลืองเริ่มต้นที่ดีและหลุมลวดหลังจากจบหลุมที่สองเพื่อป้องกันไม่ให้ปากเร็วที่จะซ่อนตัวระเหยทำเองท่อระบายน้ำด้านหลังของแผ่นตั้งตรงอยู่ในตำแหน่ง 300MM เครื่องระบายน้ำแนวตั้ง รูระบายน้ำหลุมและคณะกรรมการที่ดีล่วงหน้าความแตกต่างสูงระหว่างสอง 250MM กรณีตู้แช่แข็ง, สายไฟฟ้าภายในท่อระบายน้ำผ่านการระบายน้ำระบายน้ำชิ้นส่วนลวดไฟฟ้าความร้อนขยายเฉพาะภายในคณะกรรมการห้องสมุด 50MM กรม การระบายน้ำฉนวนกันความร้อนภายนอก, เครื่องทำความเย็นโดยไม่ต้องใช้สายไฟ, อื่น ๆ ที่เหมือนกัน


1.2 ยกความสนใจไม่ไปที่ประตูทางเข้าเครื่องระเหยที่แขวนอยู่บนตู้เย็นเครื่องระเหยที่ยาวที่สุดที่ดีที่สุดยาวที่สุดทางออกที่ดีที่สุดไม่ได้ไปที่ประตู (เครื่องระเหยได้รับการจัดอันดับเพื่อซ่อมแซม)


2. ข้อกำหนดการติดตั้งโฮสต์โฮสต์ห้องเย็นหน่วยสถานที่ตั้งจาก evaporator ใกล้ที่สุดและบำรุงรักษาง่ายการกระจายความร้อนที่ดีเช่นการย้ายจำเป็นต้องติดตั้งหลังคาที่โฮสต์บิตจะต้องวางมุมปะเก็นกันกระแทกติดตั้งในแนวนอน แข็งง่ายต่อการสัมผัส


2.1 คอนเดนเซอร์คอนเดนเซอร์ถูกติดตั้งจากตำแหน่งโฮสต์ที่ใกล้ที่สุดโฮสต์ที่ดีที่สุดในตำแหน่งการติดตั้งคอนเดนเซอร์โฮสต์บางส่วนที่มีสภาพแวดล้อมความร้อนที่ดีที่สุดไม่ได้กับอุปกรณ์ระบายช่องดูดอื่น ๆ โดยเฉพาะก๊าซมันโดยเฉพาะ กับหน้าต่าง (โดยเฉพาะที่อาศัยอยู่ในหน้าต่าง) และอุปกรณ์ติดตั้งพื้นเนื่องจาก 2M ระดับสูงที่ปลอดภัย


2.2 การปล่อยทองเหลืองทองเหลืองทั้งหมดจะต้องสวมใส่ในทิศทางเดียวกับฉนวนสายไฟและเครื่องปรับอากาศพร้อมกับสายเคเบิลที่พันกันพยายามที่จะเดินตรงหลอดเหมือนและส่วนคงที่ฉนวนกันความร้อนท่อและข้อต่อฉนวนท่อที่มีการยึดเกาะเทปไฟฟ้า


2.3 การปล่อยสายไฟจากสายสัมพันธ์ทั้งหมดยกเว้นที่ผูกไว้กับเครื่องปรับอากาศจำเป็นต้องใช้ท่อลูกฟูกหรือท่อเพื่อป้องกันการสึกหรอรางน้ำแสดงอุณหภูมิไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้สายลวดเข้าด้วยกัน


III การเชื่อมต่อระบบหล่อเย็น


เนื่องจากโฮสต์คอนเดนเซอร์, ความดันระเหยในโรงงานได้รับการปิดผนึกดังนั้นการเปิดกระเป๋าควรมีความดันคุณสามารถตรวจสอบว่าปนเปื้อนโรงงานทองเหลืองควรจะปิดสองมาตรการฝุ่นการก่อสร้างจะต้องใส่ใจกับการปิดผนึกกันน้ำใด ๆ ฝุ่นจากการเข้าสู่หลอดคอนเดนเซอร์ (โฮสต์); คอยล์เย็น, การเชื่อมต่อทองเหลืองด้วยวิธีการเชื่อม, ลักษณะที่เป็นของแข็งอินเตอร์เฟซ


1. กำหนดค่าประสิทธิภาพตามลวดเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางลวดเพื่อตอบสนองความต้องการ บริษัท ร่วมท่อไม่สามารถป้องกันผ่านการเชื่อมต่อไฟฟ้าจังหวัดถูกต้อง กล่องต่อสายไฟเข้าไปในรูระเหยเพื่อเป็นซิลิโคนซีลจากนั้นให้ทำการต่อสายไฟของกรณีที่ต้องต่อสายดินมากกว่า 36V, ตู้เครื่องกลและไฟฟ้าหลักเข้าสู่กระแสไฟฟ้าที่ต้องใช้ระบบห้าสายสามเฟสต้องมีสายดิน


2. อุณหภูมิได้รับการแก้ไขในวันที่คณะกรรมการสอบสวนและห้องสมุดแสดงอุณหภูมิสอบสวนร่วมกันที่จะเจาะอากาศกลับระเหยและว่างเทอร์โมละลายน้ำแข็งได้รับการแก้ไขในวันที่คณะกรรมการการสอบสวนการจัดเก็บข้อมูลอื่นเจาะอากาศกลับสอบสวนสอบสวน เข้าไปในครีบ (ไม่ใกล้กับท่อความร้อน)


3. หากคณะกรรมการไม่สามารถสูงส่งวันวางเทอร์โมเทอร์โมและเทอร์โมเทอร์โมเย็นระเหยไปที่มุมด้านหลังของห้องสมุดสายไฟทั้งหมดของตราประทับอื่น ๆ ข้างต้น


หลุมสมดุล (วาล์วปรับสมดุล) ไม่ได้ติดตั้งในที่ที่เห็นได้ชัดเจนและความสูงของแผ่นขาตั้งขาตั้งของแผ่นส่วนตรงตั้งลงหลุม 200 มม.


IV ข้อมูลจำเพาะการว่าจ้างเย็น


1. ระบบระบายความร้อน


1.1 พร้อม N212Kg / cm2 สำหรับการรั่วไหลของระบบเช่น 2h ไม่มีปัญหาสามารถอพยพได้ 1 ชั่วโมงไม่มีปัญหาจากนั้นเพิ่มการบรรจุฟรีออน


1.2 ไม่มีการอพยพ N2 2 ชั่วโมงโดยไม่มีปัญหาชาร์จฟรีออน 5Kg / cm2 เครื่องตรวจจับการรั่วไหลของแก๊สไม่มีปัญหาที่ต้องทำการทดสอบเครื่อง


1.3 ตรวจสอบสายไฟทั้งหมดว่าถูกต้องหรือไม่เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด


2. ระบบทดสอบพลังงานระบบระบายความร้อนระบบระบายความร้อนหลังจากการทำงานของแต่ละองค์ประกอบหันไปเสริมของเหลวฟรีออนแช่แล้วปรับการตั้งค่าอุณหภูมิอุณหภูมิสิ้นสุดและอุณหภูมิ (4 ~ 5 ℃) และสังเกตอุณหภูมิถึงอุณหภูมิสิ้นสุดเมื่อต่ำ ค่าความดัน, ตั้งค่าการป้องกันแรงดันต่ำ (ค่าการหยุดทำงานน้อยลง 0.4 ~ 1.2 Kg / cm2, 0.4 เครื่องทำความเย็น, ตู้เย็น 1.2 Kg / cm2) และความดันแตกต่าง (0.5 Kg / cm2), ตั้งค่าการป้องกันแรงดันไฟฟ้าสูงที่โรงงาน ที่ 25 Kg / cm2 ยกเว้นกรณีพิเศษไม่ได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนสามารถปรับค่าความดันเทียมตรวจสอบสูงและต่ำสามารถป้องกันได้และปรับการป้องกันการถ่ายทอดความร้อนจะเปิด 2.5 เท่าของกระแสที่ระบุ แต่ยังต้องการ เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของตนเอง


3. เครื่องทดสอบพลังงานละลายน้ำแข็งระบบละลายน้ำแข็งจับเวลา SB3.8-1 ปรับความถี่ของ 1-12 ครั้งต่อวันต่อไฟล์ 2 ชั่วโมงเวลาละลายน้ำแข็ง 2-60 นาทีโดยทั่วไปตั้งค่าทุก 4 ชั่วโมงทุกๆ 25 นาทีละลายอุณหภูมิตั้งที่ + 25 ℃, ตรวจสอบการละลายน้ำแข็งสำหรับการทำงานปกติของสายไฟฟ้า, สายไฟฟ้าระบายความร้อนอย่างถูกต้อง


4. ในกรณีที่หม้อน้ำจากโฮสต์หรือเครื่องระเหยระดับโฮสต์จากระยะทางมากกว่า 10M ความสูงมากกว่า 5M อาจเหมาะสมที่จะเติมน้ำมันแช่แข็ง


5. ข้อมูลทุกชนิดได้รับการตั้งค่าดีบั๊กแล้วรีเซ็ตการเริ่มต้นสามครั้งตรวจสอบว่าหน่วยสามารถทำงานได้หรือไม่จากนั้นคุณสามารถขอให้ลูกค้าตรวจสอบและยอมรับ


6. หลังจากทำงานข้างต้นทำความสะอาดภายในและภายนอกห้องสมุดสุขภาพถามการตรวจสอบลูกค้าและการยอมรับทั่วตู้เย็นยืนยันลายเซ็นและยอมแพ้

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.