ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ประเภทอินเวอร์เตอร์ -- ตู้เย็นแสดงผลเชิงพาณิชย์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

ประเภทอินเวอร์เตอร์ -- ตู้เย็นแสดงผลเชิงพาณิชย์

2022-11-23

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ประเภทอินเวอร์เตอร์ -- ตู้เย็นแสดงผลเชิงพาณิชย์

ประเภทอินเวอร์เตอร์ -- ตู้เย็นแสดงผลเชิงพาณิชย์

 

ปัจจุบัน ฟังก์ชั่นเดียวในการทำความเย็นและการถนอมอาหารไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับตู้เย็นได้อีกต่อไปดังนั้นตู้เย็นที่มีประหยัดพลังงาน, ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ, เสียงรบกวนต่ำ, อายุการใช้งานยาวนาน, ระบายความร้อนด้วยอากาศปราศจากน้ำแข็งและฟังก์ชั่นที่หลากหลายอื่น ๆ ได้รับความนิยมจากผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆดังนั้นเนื้อหานี้จะแนะนำสองประเภท"ตู้เย็นแสดงผลเชิงพาณิชย์ -- แบบอินเวอร์เตอร์"ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานข้างต้นได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประเภทอินเวอร์เตอร์ -- ตู้เย็นแสดงผลเชิงพาณิชย์  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประเภทอินเวอร์เตอร์ -- ตู้เย็นแสดงผลเชิงพาณิชย์  1

 

  • ก.คืออะไรตู้เย็นชนิดอินเวอร์เตอร์?

 

     “ตู้เย็นแบบอินเวอร์เตอร์”หมายถึงตู้เย็นด้วยคอมเพรสเซอร์ความถี่ตัวแปรด้วยความเร็วที่แปรผันคอมเพรสเซอร์นี้สามารถปรับความเร็วอัตโนมัติตามความต้องการของตู้เย็นความเร็วของ"ตู้เย็นความถี่คงที่"เป็นคงที่และไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ดังนั้นจึงสามารถพึ่งพาการสตาร์ทและหยุดคอมเพรสเซอร์บ่อยครั้งเท่านั้นเพื่อให้ความสามารถในการทำความเย็นดังนั้น,"ตู้เย็นอินเวอร์เตอร์"เป็นฉลาดมากขึ้น!

 

  • ทำไมต้องซื้อตู้เย็นชนิดอินเวอร์เตอร์?

 

  • ข้อได้เปรียบที่ 1: การประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

     “ตู้เย็นแบบอินเวอร์เตอร์”ใช้เทคโนโลยีการแปลงความถี่เพื่อควบคุมได้อย่างแม่นยำคอมเพรสเซอร์ในการทำงาน เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนความเร็วรอบตามความต้องการของเครื่องทำความเย็นหรือตู้แช่แข็ง เพื่อให้ตู้เย็นสามารถคงการทำงานโดยใช้พลังงานต่ำเพราะมีไม่จำเป็นต้องเริ่มและหยุดบ่อยๆคอมเพรสเซอร์จึงสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพลดการใช้พลังงาน ประหยัดไฟฟ้า และรักษาสิ่งแวดล้อม.

 

  • ข้อดี 2: การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ

ความผันผวนของอุณหภูมิเพียงเล็กน้อยสามารถรักษาความสดของวัตถุดิบในตู้เย็นได้“ตู้เย็นแบบอินเวอร์เตอร์”ตามเป้าหมายนี้ โดยแอมพลิจูดขนาดเล็กจะปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้สถานะอุณหภูมิคงที่.ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพยืดเวลาความสดของส่วนผสม

 

  • ข้อดี 3: เสียงรบกวนต่ำและอายุการใช้งานยาวนาน

เสียงของตู้เย็นส่วนใหญ่มาจากการทำงานของคอมเพรสเซอร์ การสตาร์ท และการหยุดทำงานเนื่องจาก "ตู้เย็นแบบอินเวอร์เตอร์" ไม่จำเป็นต้องเปิดและปิดเครื่องบ่อยๆ ตู้เย็นจึงผลิตขึ้นเสียงรบกวนน้อยลงในการใช้งานและทำงานได้ค่อนข้างเงียบ“ตู้เย็นแบบอินเวอร์เตอร์”หลีกเลี่ยงการทำงานอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นมันจึงเป็นเช่นนั้นความเสียหายน้อยลงไปยังคอมเพรสเซอร์และยืดอายุการใช้งาน.

 

https://www.commercialdisplayfreezer.com/sale-36220127-2520l-commercial-beverage-cooler-cold-drinks-refrigerator-with-compressor-r404a.html

  • สรุป: เราควรซื้อ "ตู้เย็นแบบ Inverter" ดีไหม?

หน้าที่ที่หลากหลายของ"ตู้เย็นแบบอินเวอร์เตอร์"เทียบไม่ได้กับของ"ตู้เย็นความถี่คงที่".เพื่อไล่ตามประสบการณ์การใช้งานที่เงียบกว่าและผลการรักษาที่ดีขึ้นของวัตถุดิบอาหาร แล้ว "ตู้เย็นแบบอินเวอร์เตอร์" คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

 

      สีเขียวและสุขภาพบริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความเย็นเชิงพาณิชย์มากว่าสิบปีเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่กำหนดเองเพื่อให้คุณสามารถใช้ราคาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อซื้อสินค้าที่น่าพอใจที่สุด

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.