ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร?

2023-01-06

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร?

เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร?

 

หากไม่ได้ใช้ตู้เย็นเป็นเวลานาน อาจเกิดสถานการณ์ต่อไปนี้:

 

1. หากไม่ได้ใช้งานตู้เย็นเป็นเวลานาน น้ำมันและสารทำความเย็นแช่แข็งในตู้เย็นจะสะสมอยู่ที่ด้านล่างของคอมเพรสเซอร์และท่อส่งสารทำความเย็นมีฤทธิ์กัดกร่อน และตู้เย็นจะเร่งการกัดกร่อนของท่อส่งเนื่องจากขาดการป้องกันน้ำมันแช่แข็ง ซึ่งจะทำให้การทำงานภายในของตู้เย็นเสียหาย

 

2. น้ำมันหล่อลื่นในคอมเพรสเซอร์เกาะอยู่ด้านล่าง และชิ้นส่วนการทำงานทั้งหมดในเครื่องอยู่ในสภาพแห้งในเวลานี้หากใช้เครื่องจักร กระบอกสูบและลูกสูบของคอมเพรสเซอร์จะทำงานโดยไม่มีการหล่อลื่น ซึ่งจะส่งผลต่ออายุการใช้งานของคอมเพรสเซอร์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 0

สีเขียวและสุขภาพผลิตภัณฑ์หลัก

 

แล้วเราจะจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานได้อย่างไร?

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 2

 

 • การเริ่มต้นใช้งานปกติ

ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นระบบเดือนละครั้งเพื่อรีไซเคิลสารทำความเย็นและน้ำมันแช่แข็งในท่อส่งเวลาในการจ่ายไฟไม่ควรนานเกินไป โดย 5-8 นาทีจะเหมาะสมนานเกินไปอาจทำให้อุณหภูมิในตู้เย็นลดลง ทำให้เกิดน้ำแข็งและน้ำคอนเดนเสทใหม่ และเพิ่มความชื้นของสิ่งแวดล้อมในตู้เย็น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 3ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 4

 

 • ทำความสะอาดทันเวลา

ก่อนเลิกใช้ช่องแช่แข็ง ควรแน่ใจว่าคุณทำความสะอาดช่องแช่แข็งอย่างทั่วถึงนอกจากการละลายน้ำแข็งและการเช็ดผนังด้านในแล้ว ควรทำความสะอาดและฆ่าเชื้อตู้เย็นด้วยเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีเศษอาหารตกค้างในช่องแช่แข็ง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 5ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 6

 

 • วางในที่แห้งและมีอากาศถ่ายเท

หลังจากทำความสะอาดแล้ว ต้องวางตู้เย็นไว้ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศถ่ายเท เปิดประตูตู้เย็นเพื่อให้แห้งหลังจากนั้นห้ามใส่อาหารในช่องแช่แข็งเพื่อป้องกันไม่ให้ช่องแช่แข็งปนเปื้อนอีกไม่สามารถปิดประตูตู้เย็นได้จนกว่าอุณหภูมิภายในช่องแช่แข็งจะเท่ากับอุณหภูมิห้องและไม่มีความชื้นใดๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 7ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 8

 

 • ทำความสะอาดแถบซีล

หลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง แถบปิดผนึกมักจะไม่ค่อยสะอาดนักแม้จะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าก็จะได้รับเชื้อจากอาหารในช่องแช่แข็งหลายครั้งดังนั้นอย่าลืมทำความสะอาดแถบซีล

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 9

สีเขียวและสุขภาพตู้โชว์เครื่องดื่มประตูกระจกสำหรับบาร์

 

ตู้แช่เย็นเชิงพาณิชย์ที่มีความจุสูงและดูดีนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับบาร์เพื่อจัดเก็บและแสดงเครื่องดื่มและสุราวิธีการระบายความร้อนด้วยพัดลมทำให้อุณหภูมิในตู้มีความสม่ำเสมอมากขึ้นประตูกระจกกลวงสองชั้นทำจากวัสดุแก้วไล่ฝ้าระดับไฮเอนด์เพื่อให้แสดงสินค้าได้ชัดเจนฟังก์ชันละลายน้ำแข็งอัตโนมัติช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน และทำให้เครื่องทำความเย็นสะอาดอยู่เสมอโครงสร้างกลวงสองชั้นนี้มีผลเป็นฉนวนความร้อนที่ดีกว่าและสามารถป้องกันการรั่วไหลของอากาศเย็นได้ชั้นวางแบบปรับได้ทำให้สามารถวางเครื่องดื่มได้ทุกชนิดตามต้องการ ตู้เย็นแสดงเครื่องดื่มนี้ใช้แสงสามสีซึ่งสามารถปรับสีของแสงที่เหมาะสมตามสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 10

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรจัดการกับตู้เย็นที่ไม่ได้ใช้งานนานๆ อย่างไร? 11

 

กวางตุ้งสีเขียวและสุขภาพIntelligent Cold Chain Technology Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นเชิงพาณิชย์ระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปีโรงงานของบริษัทครอบคลุมพื้นที่กว่า 50,000 ตารางเมตร มีพนักงานมากกว่า 200 คน พร้อมอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงจำนวนมาก

 

ผลิตภัณฑ์หลักของสีเขียวและสุขภาพบริษัทรวมถึงต่อไปนี้: ตู้แช่จอแสดงผลตั้งตรง, ตู้แช่แข็งแสดงประตูกระจก, ตู้แช่ผลไม้แช่เย็นแบบเปิดหลายชั้น, ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมตู้แช่แข็งเกาะ, ตู้เย็นแช่เย็นเนื้อแนวนอน, ตู้เย็นแสดงเค้ก, ตู้โชว์ไอศกรีม, ห้องเย็นแช่เย็น, ห้องเย็นแช่แข็งและเชิงพาณิชย์อื่น ๆ อุปกรณ์ทำความเย็น.เขียว&สุขภาพผลิตภัณฑ์ทำความเย็นใช้กันอย่างแพร่หลายในซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร โรงแรม ร้านเค้ก ร้านขายเนื้อสัตว์ และสถานที่เชิงพาณิชย์อื่นๆ

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.