ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

2023-02-19

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?

 

ลูกค้าหลายคนจะถามโดยตรงว่าการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ?ในความเป็นจริงต้นทุนของการสร้างห้องเย็นได้รับผลกระทบจากหลายปัจจัย

 

ผลิตภัณฑ์:https://www.commercialdisplayfreezer.com/sale-27170615-customized-size-cold-room-warehouse-cold-storage-fruit-vegetable-icecream.html

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  1

 

 

ก่อนอื่นเราต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้ ขนาด การใช้งาน อุณหภูมิ การกำหนดค่าของห้องเย็น

 

โดยปกติตามการจำแนกประเภทอุณหภูมิ ห้องเย็นจะแบ่งออกเป็นห้องเย็นสด (2~8℃), ห้องเย็นแช่แข็ง (-10℃ / -18℃), ห้องเย็นอุณหภูมิต่ำ (-20℃ / -23℃), ด่วน - ห้องเย็นแช่แข็ง (ต่ำกว่า -23 ℃)

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  3

 

 

ห้องเย็นแช่แข็งเหมาะสำหรับผลไม้และผัก ห้องเย็นแช่แข็งเหมาะสำหรับอาหารแช่แข็ง ห้องเย็นอุณหภูมิต่ำเหมาะสำหรับการแช่แข็งผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำและเนื้อสัตว์ปีก ห้องเย็นแช่แข็งด่วนเหมาะสำหรับการรักษาการแช่แข็งอย่างรวดเร็วก่อนการแช่เย็นอาหารสดองค์ประกอบเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการร้องขอของลูกค้า เฉพาะบนพื้นฐานของการเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างถ่องแท้ เราสามารถออกแบบตามสถานการณ์จริงได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  4ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  5

 

 

เมื่อเงื่อนไขอื่นๆ เหมือนกัน ยิ่งอุณหภูมิห้องเย็นต่ำลงเท่าใด ต้นทุนก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้นในการเลือกอุปกรณ์คอมเพรสเซอร์ อุปกรณ์ทำความเย็นแบ่งออกเป็นคอมเพรสเซอร์นำเข้าที่มีชื่อเสียงและคอมเพรสเซอร์ในประเทศ อุปกรณ์นำเข้าที่มีคุณภาพดีและราคาสูง

 

นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องพิจารณาวัสดุฉนวนห้องเย็น อุปกรณ์ทำความเย็น ท่อทำความเย็น วาล์ว กล่องควบคุม สายไฟ และปัจจัยอื่นๆรูปแบบการออกแบบห้องเย็นที่ดีควรคำนึงถึงความสามารถในการปฏิบัติที่เหมาะสมของห้องเย็น และต้นทุนในการใช้งานในภายหลังและในกรณีที่ราคาต่ำที่สุด ให้ออกแบบห้องเย็นที่เหมาะสมที่สุดกับความต้องการของลูกค้า

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  6ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเย็นมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?  7

 

 

รูปแบบการออกแบบห้องเย็นไม่เพียงแต่ส่งผลต่อต้นทุนปัจจุบันของห้องเย็นเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อต้นทุนในการใช้งานในภายหลัง เช่น ปริมาณการใช้ไฟฟ้านอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการออกแบบเลย์เอาต์ของห้องเย็น การเลือกอุปกรณ์ส่วนประกอบ สารทำความเย็น การเลือกแผงแซนวิช และรายละเอียดอื่นๆ อีกมากมาย

 

เหตุผลข้างต้นคือเหตุผลในการก่อสร้างห้องเย็นในการเลือกบริษัทมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับห้องเย็นขนาดใหญ่ แต่ยังต้องเลือกบริษัทที่แข็งแกร่งด้วยห้องเย็นเชิงพาณิชย์ Green&Health โดยการสื่อสารของพนักงานขายมืออาชีพ ให้การออกแบบฟรีและเข้าใจรายละเอียดเพิ่มเติมGreen&Health เป็นผู้ผลิตที่แข็งแกร่งด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีในการออกแบบห้องเย็น การติดตั้ง การขาย เราจัดหาอุปกรณ์ทำความเย็นระดับมืออาชีพทุกชนิดสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ

 

 

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.