ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ตู้โชว์เค้กทำงานอย่างไร
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-20-86166280
ติดต่อตอนนี้

ตู้โชว์เค้กทำงานอย่างไร

2015-01-16

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ตู้โชว์เค้กทำงานอย่างไร
ตู้โชว์เค้กทำงานอย่างไร

ก่อนที่จะแนะนำวิธีการทำงานของตู้โชว์เค้กเราบอกให้ทุกคนรู้ว่าตู้โชว์เค้กมีอะไรบ้างและมีลักษณะอย่างไร ตู้โชว์เค้กเป็นอุปกรณ์ทำความเย็นสำหรับแสดงเค้ก

เพื่อความหลากหลายของเค้กสดเค้กเย็นแสดงเค้กและโครงสร้างโดยรวมของตู้เค้กสามารถติดตั้งได้ในชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ทั้งหมดที่มีกระจกเพื่อให้มั่นใจว่าจะมีผลการแสดงผลที่ดี แต่ยัง เพื่อให้แน่ใจว่าแก้วแตกไม่เจ็บ ถอดแยกชิ้นส่วนได้ง่าย เคลื่อนย้ายเลื่อนและอื่น ๆ สีมีสีดำสีขาวสีแดงและสีอื่น ๆ วัสดุหินอ่อน, เหล็กสี, สแตนเลส, อลูมิเนียมและเครื่องหนังและวัสดุอื่น ๆ ตู้โชว์เค้กที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเบเกอรี่, ร้านขายของกระจุกกระจิก, ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็ก, ร้านสะดวกซื้อ, ในธุรกิจของเค้ก, ผัก, เครื่องดื่ม, เบียร์มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย

คุณสมบัติตู้โชว์เค้ก:

1, กระจกอุ่น, วัสดุชั้นนำ

2, ใช้คอมเพรสเซอร์นำเข้าเช่น Embraco หรือแบรนด์กิจการร่วมค้าเพิ่มเติมเช่น Konor

3 ฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์ของเค้กสดชื่นแสดงเค้กและเค้กแช่แข็ง

4 กับธุรกิจรวมของความต้องการออกแบบโฆษณา

5. เมื่อเกิดปัญหาการระบายความร้อนเราจะต้องซ่อมแซมในเวลาอันสั้นและหลีกเลี่ยงการอยู่ด้านในของเค้ก, ผัก, เครื่องดื่ม, ไวน์, ม้ามและเพื่อให้อุณหภูมิเพียงพอที่จะเกิดการสูญเสียอย่างมีนัยสำคัญ

6 เต็มรูปแบบและใช้เหตุผลของพื้นที่ที่ไม่ซ้ำกัน

7 ดูสวยงามนวนิยายดึงดูดความสนใจในขณะที่ให้ความประทับใจกินรส

แต่หลักการทำความเย็นจอแสดงผลเค้กคืออะไร?

เรามักจะเห็นในร้านเค้ก แต่หลักการทำความเย็นตู้เค้กมันคืออะไร? เรียนรู้หลักการทำความเย็นตู้เค้กได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถประหยัดพลังงานทำไมไม่ทำมัน! ให้เราทำงานร่วมกันเพื่อเปิดเผยหลักการทำความเย็นตู้เค้กเค้กม่านลึกลับของมัน!

หลักการระบายความร้อนตู้เค้ก:

ในความเป็นจริงการแสดงเค้กและตู้แช่แข็ง, ตู้เย็น, หลักการทำความเย็นเครื่องปรับอากาศเหมือนกัน ตู้โชว์เค้กโดยทั่วไปใช้สารทำความเย็น R134a เพราะเขาระเหยอุณหภูมิที่ความดันบรรยากาศประมาณ 100000Pa เป็น -40.8 ℃แน่นอนสารทำความเย็นแรงดันสูงอุณหภูมิระเหยเพิ่มขึ้นตามลําดับ

จอแสดงผลเค้กโดยทั่วไปจะมีคอมเพรสเซอร์ในตัวเมื่อคอมเพรสเซอร์เริ่มขึ้นแรงดันต่ำพิเศษทำให้สารทำความเย็นเพิ่มขึ้น

Throttle เป็นสิ่งสำคัญของชิ้นส่วนเครื่องยนต์บทบาทคือการทำสารทำความเย็นแรงดันสูงและแรงดันต่ำในระบบทำความเย็นเพื่อแปลงระหว่างจุดตัดแรงดันสูงและต่ำในเค้นนั้น การไหลของอากาศแรงดันสูงเข้าสู่การจำนองในขั้นตอนนี้จะถูกล้อมรอบด้วยความร้อนจำนวนมากที่ถูกดูดซับส่งผลให้อุณหภูมิโดยรอบลดลง

แรงกดดันที่แตกต่างกันโดยรวมที่สอดคล้องกับอุณหภูมิการระเหยที่แตกต่างกันภายใต้ความดันเดียวกันหากอุณหภูมิสูงกว่าค่าที่แน่นอนสารทำความเย็นจะเป็นก๊าซ ถ้าค่าต่ำกว่าของเหลวหนึ่ง หากในค่าที่แน่นอนคือการอยู่ร่วมกันของสองขั้นตอน มีความดันสูงกว่าอุณหภูมิเหลวสูงกว่า ในทางตรงกันข้ามความดันลดลงอุณหภูมิการระเหยจะลดลงตาม

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ตู้แช่แข็งแสดงผลเชิงพาณิชย์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2014-2024 commercialdisplayfreezer.com . สงวนลิขสิทธิ์.