ผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นเชิงพาณิชย์มืออาชีพ

---- Green & Health Refrigeration

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd

รับรอง
อย่างดี ตู้แช่ไอศครีม สำหรับการขาย
อย่างดี ตู้แช่ไอศครีม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ได้รับอย่างดีเกาะแช่แข็งและห้องเย็นสำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตของเราพวกเขาใช้ดีขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ

—— อเล็กซ์โมฮัมเหม็ด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd
ประตู บริษัท โชว์รูมเอ โชว์รูมบี مكتب. مقر. مركز โรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เขียว & สุขภาพ
ไม่มีพนักงาน : 200~500
ยอดขายประจำปี : 100000000-200000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
No. of R&D Employees: 15~20
Size Of Workshop: >50000 square meter
Certificate: CE / ROHS / ETL / EMC / CB / SAA / C-TICK / MEPS / CCC...
No. of Sales: 35
No. of Production Line: 10 lines for different products
ตั้งอยู่ในเขต Huadu ของเมืองกวางโจว Guangdong Green & สุขภาพข่าวกรองโซ่เย็น Technology Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีใน R & D ของอุปกรณ์ทำความเย็นเชิงพาณิชย์ ครอบคลุมพื้นที่ 50,000 ตารางเมตรและทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวนตอนนี้มีพนักงานมากกว่า 300 คนรวมถึงเจ้าหน้าที่บริหารด้านเทคนิคอาวุโส 50 คน Green & Health มุ่งมั่นที่จะเป็นฐานการผลิตโซ่เย็นอัจฉริยะที่ทรงอิทธิพลและเป็นมืออาชีพมากที่สุดในภาคใต้ของจีน!

ผลิตภัณฑ์หลักของ Green & Health ได้แก่ ตู้แสดงตู้เย็นสำหรับร้านสะดวกซื้อชุดซูเปอร์มาร์เก็ตตู้แช่แข็งตู้โชว์ผลไม้ตู้แช่แข็งเนื้อสัตว์ตู้แช่เย็นตู้โชว์ไอศกรีมตู้เย็นตู้โชว์ไอศกรีมตู้แช่แข็งและรถบรรทุกตู้เย็น ฯลฯ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลาย ในซูเปอร์มาร์เก็ต, ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, เชนร้านอาหาร, โรงแรม, ร้านเค้ก, ร้านขนม ...

เครือข่ายการขายของเราครอบคลุมทั่วโลกและมีชื่อเสียงกระจายไปทั่วโลก! ธุรกิจการค้าต่างประเทศอยู่ไกลกว่าคู่แข่ง ตลาดของเรารวมถึง: ยุโรป, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ออสเตรเลีย, อเมริกาและทวีปและภูมิภาคอื่น ๆ จนถึงผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่าน "CE", "ROHS", "SASO", "IES" และการรับรองระหว่างประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย บริษัท ของเราได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐกับบางประเทศ นี่คือพันธมิตรระหว่างประเทศที่รู้จักกันดีของเรา: บริษัท Swisse ของออสเตรเลีย, บริษัท นมมองโกเลีย, บริษัท British Argos และ บริษัท British Currys ...

ในขณะเดียวกันธุรกิจในประเทศ Green & Health เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยอัตราสองเท่าในแต่ละปี เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้พัฒนาตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 600 รายและร้านค้าโซ่ขนาดใหญ่ ในปัจจุบันสีเขียวและสุขภาพได้ลงนามสัญญากับลูกค้าในห่วงโซ่ขั้วต่อไปนี้: ร้านสะดวกซื้อ Furongxingsheng ร้านสะดวกซื้อ wowo ร้านสะดวกซื้อกวางตุ้ง Lejiajia ร้านสะดวกซื้อไหหลำง่ายไห่หนาน Weiran จินเหอร้านสะดวกซื้อ Shidaihuijia ร้านสะดวกซื้อกวางตุ้ง yiyikoutian คณะกรรมการยาสูบ, ไหหลำทุกวันที่กำลังจะมาถึงร้านค้าผลประโยชน์ทุกวัน, ร้านสะดวกซื้อฉางชุน Hengkelong, ซูเปอร์มาร์เก็ตศตวรรษ Hualian, ห้างสรรพสินค้า East Fuk, ห้างสรรพสินค้า Vodafone, ซูเปอร์มาร์เก็ต Guobingfeng, ซูเปอร์มาร์เก็ต Trust-Mart, Shiguohui ห่วงโซ่ผลไม้ โซ่สด Qiandama, มันเทศเถาโซ่สดและโซ่แบรนด์อื่น ๆ ที่รู้จักกันดี

Green & Health Intelligence Cold chain ยึดมั่นใน "การขยายคุณภาพของตลาดนวัตกรรมนำไปสู่การพัฒนา" ตามความสมบูรณ์ของการดำเนินงานการสรรหาบุคลากรที่เข้มงวดและนำเข้าอุปกรณ์การทดสอบการผลิตขั้นสูงใช้วัสดุและเทคโนโลยีและงานฝีมือใหม่ คุณภาพและผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพที่สูงขึ้นเพื่อให้บริการที่ดีกว่าสำหรับลูกค้าของเรา

ความปรารถนาของเรา: เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นมืออาชีพขนาดใหญ่อันดับหนึ่งในภาคใต้ของจีน

ภารกิจของเรา: ทำให้ลูกค้าภาคภูมิใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามอบบ้านที่อบอุ่นให้กับพนักงาน

ค่านิยมหลักของเรา: ล้ำหน้าด้วยเวลา, win-win กับลูกค้า, แบ่งปันกับพนักงาน

ความเชื่อหลักของเรา: การทำงานเป็นทีมคุณภาพก่อนบริการกระตือรือร้นมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

ด้วยความสำเร็จและความฝัน Greenhealth จะดำเนินการอย่างกล้าหาญและไม่เคยหยุดที่จะเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับโลกสำหรับการฟื้นฟูอุตสาหกรรมแห่งชาติ

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Green&Health Refrigeration Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. John Wang

โทร: 86-153-7406-6785

แฟกซ์: 86-20-86166280

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)